Bùng nổ khai trương – nhận nhẫn kim cương tại 80 cửa hàng trên 63 tình thành

Sự kiện khuyến mãi siêu lớn bùng nổ khai trương – nhận nhẫn kim cương tại 80 cửa hàng Elip phủ sóng trên 63 tỉnh thành.

Elip là thương hiệu chăm sóc sức khoẻ người Việt được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Elip từng bước khẳng dịnh thương hiệu và tầm ảnh hưởng của mình với tốc độ phát triển thần kỳ, chỉ trong 3 tháng đầu năm 2019 đã khai trương thành công 80 cửa hàng phủ sóng 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Buổi lễ khai trương diễn ra vào ngày 25/3 với quan tâm và góp mặt đông đảo cả ban lãnh đạo và khách hàng đến tham quan mua sắm. Sự kiện bùng nổ khai trương 80 cửa hàng Eip trên 63 tỉnh thành phủ sóng khắp cả nước nằm trong chuỗi sự kiện lớn nhất của tập đoàn Elip trong đầu năm 2019.

Sự kiện khai trương này mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi khi đến tham quan, mua sắm để lựa chọn được sản phẩm chăm sóc sức khoẻ phù hợp với bản thân và gia đình.  Tại 80 cửa hàng Elip được trên toàn quốc sở hữu vị trị đẹp, giao thông thuận tiện, diện tích rộng rãi, thoáng mát, thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ sản phẩm, mẫu mã đẹp, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, trong sự kiện “Bùng nổ khai trương” còn triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm giá cực sốc từ 20-51% áp dụng cho khách hàng check tại cửa hàng hoặc cùng sản phẩm. Cùng nhiều quà tặng quà hấp dẫn khác, khi mua bất kì máy chạy bộ điện, ghế massage hoặc xe đạp.  

Khi tham quan mua sắm tại hệ thống Elip tại 80 cửa hàng trên toàn quốc từ ngày 25/3-10/4 với hoá đơn từ 25 triệu đồng – 65 triệu đồng sẽ được nhận ngay nhẫn kim cương PNJ.

Điều kiện áp dụng:

 + Với hoá đơn cho đơn hàng có tổng giá trị từ 25 triệu đến dưới 35 triệu được tặng 1 phần quà là 5 phân vàng SJC 24K  trị giá 1.800.000 VNĐ.​

+ Với hoá đơn cho đơn hàng có tổng giá trị từ 35 triệu đến dưới 65 triệu được tặng1 nhẫn kim cương trang sức cao cấp của PNJ trị giá 2.600.000 VNĐ.​

+ Với hoá đơn cho đơn hàng có tổng giá trị từ 65 triệu trở lên: Được tặng 1 phần quà là 1 miếng vàng SCJ 24K trị giá 3.600.000 VNĐ.

Ngoài ra, trong thời gian khuyến mãi mừng khai trương 80 cửa hàng trên khắp cả nước khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Dự kiến trong tương lai, Elip tốc độ tăng trưởng của Elip sẽ gấp 5 lần so với hiện tại, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn lựa chọn thiết bị chăm sóc sức khoẻ, đặc biệt giá hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Đưa thương hiệu Việt ngang tầm với các thương hiệu quốc tế.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6884 hoặc truy cập maylamdaelip.vn, nhanh chân đến ngay showroom gần nhất để nhận ngay ưu đãi.